Phương pháp bọc răng sứ hiện nay không còn xa lạ với những khách hàng mong muốn sở hữu nụ cười đẹp – chắc – khoẻ. Tuy nhiên, chi phí là vấn đề khiến nhiều người còn e dè khi muốn thưc hiện phương pháp này. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đã cho ra đời dịch vụ trả góp. Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé. 

1.Thẩm mỹ răng sứ là gì?

Thẩm mỹ răng sứ là xu hướng làm đẹp nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng hiện nay. Đây là giải pháp nhằm phục hình răng tối ưu, mang lại hàm răng bền đẹp – chắc khoẻ.

Sự thay đổi TRƯỚC và SAU bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine 

Tuy nhiên, đây không phải là phương pháp được áp dụng trong mọi tình trạng răng. Bọc răng sứ được áp dụng cho nhiều trường hợp như:

  • Răng khấp khểnh, xô lệch, sứt mẻ, gãy vỡ.
  • Răng có hình thể xấu: quá nhỏ, quá lớn, quá ngắn, quá dài.
  • Răng thưa, răng hô vẩu, móm nhẹ.
  • Răng bị sâu, viêm tủy, viêm nha chu.
  • Răng xỉn màu nặng, nhiễm kháng sinh, không thể khắc phục bằng tẩy trắng thông thường.

>>> BỌC RĂNG SỨ MẤT BAO LÂU?

2.Giá bọc răng sứ trả góp mỗi tháng bao nhiêu tiền?

            Với tính nhanh chóng và tiện lợi, đặc biệt giúp khách hàng có thể sử dụng dịch vụ khi chưa đủ kinh phí. Dịch vụ bọc răng sứ trả góp đã ra đời và là sự lựa chọn của rất nhiều người. Bên cạnh nỗi lo Bọc răng sứ trả góp có đắt hơn không? Thì số tiền trả góp mỗi tháng là bao nhiêu tiền? cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Thông thường, khi bạn sử dụng dịch vụ bọc răng sứ thẩm mỹ. Nếu bạn chưa đủ kinh phí để chi trả 1 lần, nha khoa Sunshine sẽ  đưa ra giải pháp trả góp 0% lãi suất. Số tiền bọc răng sứ trả góp hằng tháng tùy thuộc vào chi phí bọc răng sứ và kỳ hạn trả góp bạn lựa chọn. Tuỳ theo giá tiền mà nha khoa sẽ hỗ trợ trả góp đa kỳ hạn cho bạn. Thông thường, Nha khoa sẽ cho trả góp từ 3-6-9-12-18-24 tháng. Bạn sẽ chi trả 30-50% chi phí sau khi thực hiện xong thẩm mỹ. Sau đó, số tiền trả góp mỗi tháng được tính bằng cách lấy số tiền còn lại chia đều cho từng tháng.

Tuỳ thuộc vào từng nha khoa sẽ có chính sách trả góp riêng. Vì vậy, trước khi quyết định bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa, bạn nên tìm hiểu kĩ về các chính sách liên quan đến vấn đề trả góp.

3.Bảng giá Bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

            Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là nha khoa số 1 về thẩm mỹ răng sứ hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Sunshine đã thu hút được hàng triệu khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ mỗi năm. Cùng sự uy tín đó, Sunshine không ngừng cố gắng và nỗ lực để phát triển và hoàn thiện hơn nữa trong hành trình tìm lại nụ cười hoàn hảo cho quý khách hàng.

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine – Nha khoa số 1 về răng sứ thẩm mỹ 

Thấu hiểu những băn khoăn, lo lắng của một bộ phận khách hàng khi kinh phí còn eo hẹp. Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đã áp dụng chính sách trả góp 0% lãi suất. Cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào trong quá trình trả góp. Sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Sunshine, dù bạn lựa chọn hình thức trả góp hay trả thẳng, giá thành vẫn không hề thay đổi.

Nếu răng bạn đang gặp vấn đề hay bạn muốn thay đổi “lớp áo mới” cho nụ cười. Trong khi tài chính chưa cho phép, bạn vẫn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 091 168 68 20 hoặc liên hệ qua Fanpage của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*