Bọc răng sứ trả góp giúp bạn không phải lo lắng phải chi trả 1 lúc số tiền khá lớn. Hiện nay, việc đăng ký bọc răng sứ trả góp trở nên dễ dàng với nhiều hình thức thanh toán online. Vậy, nên lựa chọn nha khoa nào để bọc răng sứ trả góp? Cần lưu ý gì khi sử dụng dịch vụ này. Hãy cùng tham khảo 4 điều không thể bỏ qua khi thực hiện bọc răng sứ trả góp nhé. 

1.Bọc răng sứ trả góp có những lợi ích gì?

            Nhiều người thường nghĩ rằng, trả góp khi bọc răng sứ sẽ gây ra nhiều bất tiện và mất thời gian. Tuy nhiên, ít ai biết rằng những lợi ích nổi trội mà dịch vụ này mang lại. Cụ thể:

  • Nhanh chóng và tiện lợi. Đây là một trong những lợi ích khi bọc răng sứ trả góp. Bạn không cần đến trực tiếp tại nha khoa để thanh toán hàng tháng. Với những ứng dụng mới và thẻ tín dụng, việc thanh toán trở nên dễ dàng và đơn giản hơn.
  • Chất lượng không thay đổi. Nhiều người có tâm lý lo lắng về chất lượng khi thanh toán theo hình thức trả góp. Họ nghĩ rằng, nếu trả góp sẽ làm cho chất lượng dịch vụ không được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này. Nếu bạn làm ở nha khoa uy tín, dù bạn lựa chọn hình thức thanh toán nào thì chất lượng dịch vụ không thay đổi.

 Chất lượng không thay đổi khi Bọc răng sứ trả góp

  • Không phát sinh chi phí. Khác với dịch vụ trả góp khác, khi bọc răng sứ tại nha khoa, bạn sẽ không có phát sinh bất kỳ chi phí nào. Thông thường, nha khoa sẽ áp dụng hình thức trả góp 0% lãi suất. Vì thế, bạn chỉ cần thanh toán đủ số tiền dịch vụ mà bạn sử dụng.

>>> Tìm hiểu thêm: NÊN BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP KHÔNG? 

2.Những lưu ý khi Bọc răng sứ trả góp

2.1.Nha khoa liên kết với ngân hàng nào?

Hầu hết các nha khoa hiện nay đều tiến hành thủ tục trả góp thông qua thẻ tín dụng của một số ngân hàng. Vì thế, việc bạn phải mở thêm thẻ tín dụng là điều khó tránh khỏi khi trả góp.

Nhân viên tư vấn về dịch vụ bọc răng sứ trả góp 

Hơn nữa, không phải nha khoa nào cũng áp dụng chính sách trả góp. Đặc biệt, một số nha khoa chỉ cho thanh toán trả góp với dịch vụ niềng răng. Vì thế, bạn không nên mặc định rằng tất cả nha khoa đều có chính sách trả góp như nhau. Để tránh mất thời gian, bạn nên xin tư vấn trước khi đến trải nghiệm dịch vụ.

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đang áp dụng trả góp cho các dịch vụ bao gồm: Niềng răng, bọc răng sứ. Hệ thống ngân hàng liên kết đa dạng, thuận tiện hơn cho khách hàng khi làm thủ tục.

2.2. Thời gian trả góp

Tìm hiểu về chính sách trả góp của nha khoa mà bạn sử dụng dịch vụ là việc làm cần thiết. Mỗi nha khoa sẽ có những điều khoản cụ thể khác nhau. Vì thế, bạn nên tìm hiểu thật kỹ để xem nha khoa có đáp ứng được nhu cầu của mình không. Hơn nữa, việc tìm hiểu rõ các chính sách sẽ giúp bạn tránh “tiền mất tật mang”, “treo đầu dê, bán thịt chó” ở nhiều nha khoa không uy tín.

Thời gian trả góp sẽ phụ thuộc vào chi phí dịch vụ bạn sử dụng và chính sách riêng của nha khoa. Thông thường, bạn sẽ phải chi trả 30 – 50% chi phí. Số tiền còn lại sẽ được chia trả theo từng tháng. Số tháng sẽ giao động từ 6 – 12 tháng.

2.3. Dịch vụ trả góp có bao gồm lãi suất hay không?    

Khác với phương thức trả góp khi bạn mua các sản phẩm ngoài thị trường như: điện thoại, xe máy, máy tính,… Giá sản phẩm khi trả góp lại sẽ lớn hơn giá thực tế của sản phẩm. Ngược lại, thông thường các dịch vụ nha khoa đều thực hiện trả góp 0% lãi suất.

Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine 

Bạn không nên mặc định là trả góp 0% lãi suất khi bọc răng sứ trả góp. Một số nha khoa sẽ tính thêm cả lãi suất khi bạn trả góp. Vì vậy, bạn không nên chủ quan về vấn đề này. Để đảm bảo không phát sinh chi phí, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về chính sách trả góp tại nha khoa. Chính sách trả góp đó có tính lãi suất không, và có phát sinh chi phí gì không để tránh những rắc rối (nếu có) sau này.

Hơn nữa, khi thanh toán dịch vụ cũng như thống nhất về hình thức trả góp. Bạn cần có hoá đơn hoặc hợp đồng thanh toán trả góp. Điều này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu những sai sót sau này.

2.4.Chất lượng dịch vụ đảm bảo cùng các chính sách khác

Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, số lượng nha khoa xuất hiện ngày càng nhiều. Vì thế, việc xuất hiện những nha khoa không uy tín, làm dịch vụ vì trục lợi là điều hoàn toàn không thể tránh khỏi. Bên cạnh phương thức tranh toán trả thẳng/trả góp, thì chất lượng dịch vụ là vấn đề quan trọng nhất trong ca thẩm mỹ răng sứ. Thành công của một ca thẩm mỹ răng sứ là đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai. Để đạt được mục đích này, công nghệ cũng như trình độ tay nghề của bác sĩ nha khoa đặc biệt quan trọng. Bạn hãy ưu tiên đến việc lựa chọn một địa chỉ thực sự uy tín trước khi tính đến yếu tố trả góp.

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine – Số 1 về răng sứ thẩm mỹ

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine chính là sự kết hợp của tất cả các yếu tố đó. Công nghệ bọc răng sứ hiện đại, đội ngũ chuyên gia nha khoa đầu ngành cùng chính sách trả góp linh hoạt và chính sách bảo hành lâu dài. Đây chính là lý do giúp Sunshine trở thành địa chỉ số 1 về thẩm mỹ răng sứ tại Việt Nam.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*