Bọc răng sứ là phương pháp khắc phục răng khuyết điểm một cách nhanh chóng và được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, chi phí để phục hình phương pháp này thường khá cao. Vì vậy, không phải ai cũng có thể chi trả được 1 lần. Bọc răng sứ trả góp vì thế đã ra đời và trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người. Bọc răng sứ trả góp có đắt hơn không? Hãy cùng giải đáp thắc mắc đó trong bài viết sau nhé!

1.Có nên bọc răng sứ trả góp không?

Có nên bọc răng sứ trả góp hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Theo Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, trả góp hiện nay được xem là hình thức chi tiêu thông minh. Áp dụng hình thức này cho vấn đề làm đẹp cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ.

Bọc răng sứ trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine 

Dưới đây là tổng hợp những lợi ích của việc thẩm mỹ răng sứ theo hình thức trả góp.

  • Chi phí trả góp và trả 1 lần là giống nhau. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào.
  • Khách hàng có thể làm răng  ngay cả khi nguồn tài chính đang còn eo hẹp.
  • Đảm bảo Chất lượng và hiệu quả. Dù trả góp hay trả thẳng, bạn đều được chăm sóc dịch vụ giống nhau.
  • Quy trình thanh toán trả góp rất linh hoạt, nhanh gọn. Bạn không cần phải trực tiếp tới cơ sở nha khoa mỗi tháng. Nhờ sự hỗ trợ từ thẻ tín dụng, khách hàng dễ dàng thành toán qua hình thức trực tuyến.

>>> Tìm hiểu thêm: BỌC RĂNG SỨ TRẢ GÓP MỖI THÁNG BAO NHIÊU TIỀN?

2.Bọc răng sứ trả góp có đắt hơn không?

Tìm hiểu về bọc răng sứ trả góp thì Bọc răng sứ có đắt hơn so với trả thẳng không? là câu hỏi nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. Khác với phương thức trả góp khi bạn mua các sản phẩm như: điện thoại, xe máy, máy tính,… Bạn sẽ phải chi trả mức giá lớn hơn giá thực tế của sản phẩm. Ngược lại, thông thường ở nha khoa, tất cả các dịch vụ đều được trả góp với lãi suất 0%.

Dịch vụ bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất

Tuy nhiên, không phải 100% nha khoa đều thực hiện chính sách này. Vì thế, bạn không nên chủ quan khi trả góp. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ về các chính sách trả góp trước khi làm để tránh trường hợp “treo đầu dê, bán thịt chó”. Đặc biệt, bên cạnh đó bạn cần tìm hiểu xem dịch vụ đó có phát sinh chi phí gì không để tránh những rắc rối (nếu có) sau này.

Như vậy, nếu bọc răng sứ trả góp tính lãi suất thì khi đó sẽ đắt hơn so với việc bạn trả thẳng. Tuy nhiên, để chi phí làm răng sứ không còn là nỗi bận tâm của khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đã và đang áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất khi khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ.

3.Nên bọc răng sứ trả góp ở đâu?

Khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Sunshine, bạn đã có thể tham gia trả góp. Đặc biệt, thời gian chi trả lâu dài mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thủ tục trả góp vô cùng đơn giản. Vì vậy, Bọc răng sứ trả góp có đắt hơn không? Nếu bạn thực hiện dịch vụ ở Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine thì câu trả lời sẽ là KHÔNG nha. Đồng thời, bọc răng sứ tại đây, dù bạn trả thẳng hay trả góp đều sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi cũng như chất lượng dịch vụ là giống nhau. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ trả góp nhé!

Sự thay đổi sau khi bọc răng sứ thẩm mỹ

Nếu răng bạn đang gặp vấn đề hay bạn muốn thay đổi “lớp áo mới” cho nụ cười. Trong khi tài chính chưa cho phép, bạn vẫn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng tại Sunshine. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 091 168 68 20 hoặc liên hệ qua Fanpage của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*