Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả 1 lần. Vì thế, Bọc răng sứ trả góp ở đâu? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. 

1.Bọc răng sứ trả góp là gì?

1.1.Bọc răng sứ

Bọc răng sứ được biết đến là phương pháp thẩm mỹ phổ biến nhằm khắc phục mọi khuyết điểm của răng. Cu thể, bọc răng sứ giúp đánh bay các tình trạng: răng thưa, răng khấp khểnh, thể hình xấu, ố vàng – xỉn màu, răng gãy vỡ, mất răng. Đây không chỉ là phương pháp phục hình răng để mang lại nụ cười có thẩm mỹ cao. Hơn nữa, nó còn là cách để mang lại chức năng ăn nhai của răng và hạn chế một số bệnh lý về răng miệng.

1.2.Bọc răng sứ trả góp

Nhiều người nghĩ rằng chỉ cần thẩm mỹ ở những răng khuyết điểm. Quan điểm đó không hoàn toàn đúng, bởi uỳ vào từng trường hợp cụ thể. Nếu như bọc răng sứ răng hàm sau khi điều trị tuỷ thì không nhất thiết bạn phải thẩm mỹ răng toàn hàm. Ngược lại, trong trường hợp phục hình răng cửa, hay các răng có vị trí lộ ra ngoài khi cười. Khi đó, bác sĩ khuyên người bệnh nên bọc răng sứ cả đường cười để có được nụ cười thẩm mỹ nhất. Bởi nếu, bạn chỉ phục số lượng răng ít, điều này sẽ khiến đường cười của bạn không tự nhiên.

Thông thường, để có được nụ cười hoàn hảo nhất, thông thường bạn cần thẩm mỹ từ 16-20 răng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chi phí  bỏ ra cho phương pháp thẩm mỹ này khá cao. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể chi trả trong 1 lần.

rang-su-tra-gop
Khách hàng bọc răng sứ trả góp

Cũng giống như một số dịch vụ khác trên thị trường, dịch vụ trả góp ra đời đã tạo điều kiện cho nhiều khách hàng có nhu cầu thẩm mỹ răng sứ nhưng không đủ kinh tế. Có thể nói, đây là giải pháp linh hoạt cho những người có nguồn tài chính eo hẹp.

Thông thường, để thực hiện hình thức này, bạn sẽ phải trả trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chi trả dần các tháng sau đó. Tuỳ chính sách của mỗi nha khoa, số tiền thanh toán còn lại sẽ được chi trả theo 3 -6-9-12 tháng.

>>>Tìm hiểu thêm: LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP Ở ĐÂU TỐT NHẤT? 

2.Bọc răng sứ trả góp: nên hay không?

Có nên bọc răng sứ trả góp hay không? là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Theo Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, trả góp hiện nay được xem là hình thức chi tiêu thông minh. Áp dụng hình thức này cho vấn đề làm đẹp cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Không thể phủ nhận những lợi ích mà dịch vụ này mang lại.

Tổng hợp những lợi ích của việc thẩm mỹ răng sứ theo hình thức trả góp:

  • Chi phí trả góp và trả 1 lần là giống nhau. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Khi đó, khách hàng (người tiêu dùng) là phía được hưởng lợi.
tra-gop-0%-lai-suat
Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine
  • Bạn có thể thay đổi nụ cười ngay cả khi tài chính còn eo hẹp. Thay vì phải chờ đợi đến khi đủ kinh tế mới đi làm răng. Giờ đây, bạn có thể thực hiện ước mơ một cách dễ dàng. Số tiền trả góp mỗi tháng không quá lớn. Vì thế, nó không làm ảnh hưởng nhiều đến chi tiêu của bạn.
  • Chất lượng và hiệu quả không hề thay đổi khi bạn chọn hình thức trả góp. Bạn sẽ vẫn được thăm khám và tư vấn để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra quy trình bọc răng sứ cũng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Quy trình thanh toán trả góp rất linh hoạt và nhanh gọn. Khách hàng có thể thanh toán theo hình thức trực tuyến mà không phải trực tiếp đến nha khoa.

Với những lợi ích như trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức bọc răng sứ trả góp tại các cơ sở nha khoa uy tín.

3.Trả góp khi làm răng sứ ở đâu?

Để chi phí làm răng sứ không còn là nỗi bận tâm của khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đã và đang áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất khi khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ.

boc-rang-su-tra-gop
Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là địa chỉ uy tín số 1 về bọc sứ trả góp

Khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, bạn đã có thể tham gia trả góp. Đặc biệt, thời gian chi trả lâu dài mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thủ tục trả góp vô cùng đơn giản. Hơn nữa, thẩm mỹ răng sứ tại đây, khách hàng sẽ được làm răng với chi phí hợp lý. So với nhiều nha khoa khác, Sunshine có mức giá bọc răng sứ rẻ hơn. Đặc biệt, đây là nha khoa cam kết sử dụng răng sứ chính hãng 100%. Và có chính sách hoàn đến 200% nếu phát hiện răng sứ kém chất lượng.

Vì vậy, nếu răng bạn đang gặp vấn đề hay bạn muốn thay đổi “lớp áo mới” cho nụ cười. Trong khi tài chính chưa cho phép, bạn vẫn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng tại Sunshine. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 091 168 68 20 hoặc liên hệ qua Fanpage của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*