Mài răng là một khâu quan trọng trong quy trình bọc răng sứ. Vì thế, nếu bạn lựa chọn phương pháp thẩm mỹ này, bắt buộc bạn phải mài răng. Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề mài răng khi bọc sứ. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

1.Mài răng là gì?

Với sự phát triển của khoa học công nghệ, nhiều phương pháp tiên tiến đã ra đời. Cùng với đó, bọc răng sứ ngày một trở thành xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt, đối với những người làm trong ngành nghệ thuật, giải trí, đây là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhờ sự thay đổi của hàm răng, nụ cười của bạn sẽ trở nên cuốn hút hơn.

mai-rang-khong-dau
Mài răng đúng tỷ lệ, không xâm lấn răng thật

Bọc răng sứ thẩm mỹ không chỉ giúp bạn đánh bay những khuyết điểm về răng. Hơn nữa, đây còn là phương pháp mang lại tính thẩm mỹ cho nụ cười và khuôn mặt. Đây là giải pháp giải quyết các vấn đề như: răng khấp khểnh, răng ố vàng, răng thưa, răng mẻ- vỡ, thậm chí là trường hợp mất răng. Vì những lí do khác nhau, có thể răng của bạn bị mất và bạn chưa đủ kinh tế để trồng răng Implant.  Khi đó, Bọc răng sứ là phương pháp hiệu quả để khôi phục chỗ trống do mất răng gây nên.

>>>Tìm hiểu thêm: TẠI SAO PHẢI MÀI RĂNG AN TOÀN? TẠI ĐÂY 

2.Mài răng bắt buộc

Với những ưu điểm vượt trội đó, bọc răng sứ là sự lựa chọn của đại đa số khách hàng. Không phân biệt độ tuổi, giới tính, nghề nghiệp, đây là phương pháp phù hợp. Vì thế, việc mài răng là không thể tránh khỏi. Để quy trình bọc răng sứ thẩm mỹ được diễn ra, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định. Phần mài răng đủ khoảng để chụp mão sứ lên.

 3.Mài răng có đau không?

Có thể nói, đây là câu hỏi của đa số khách hàng trước khi thực hiện thẩm mỹ răng sứ. Họ sợ rằng, trong quá trình mài sẽ bị đau và ê buốt. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này. Trước khi thực hiện mài răng, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Vì thế, trong quá trình mài răng, khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay ê buốt. Đa số khách hàng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, trong quá trình mài vẫn có thể chơi game hoặc check công việc.

mai-rang-boc-su
100% khách hàng hoàn toàn hài lòng

Một số khách hàng còn lo lắng về việc ăn uống sau khi mài răng. Mài răng xong có ăn uống được không? Có cần kiêng gì không? Câu trả lời là có nha. Sau khi mài, bác sĩ cho tiến hành làm răng giả cho bạn. Răng giả (răng tạm) đó sẽ được dùng trong 1-2 ngày trong thời gian chế tác mão sứ và lắp sứ. Tuy nhiên, nó không gây khó khăn cho bạn trong quá trình ăn uống. Bạn vẫn có thể ăn uống bình thường và nên tránh những thức ăn quá cứng nhé.

Sau khi mài răng, một số trường hợp sẽ cảm thấy ê buốt, lúc này bạn có thể sử dụng thuốc theo đơn bác sĩ để giảm bớt cảm giác khó chịu.

4.Nên mài răng ở đâu

Như đã phân tích ở trên, mài răng là quy trình rất quan trọng. Nó quyết định phần lớn đến sự thành công của ca thẩm mỹ đó. Nếu bác sĩ mài răng cho bạn có kỹ thuật tốt kết hợp với công nghệ mài răng an toàn. Khi đó, giúp bảo tồn tối đa răng thật, giữ nguyên răng gốc. Ngược lại, với trường hợp bác sĩ tay nghề yếu, răng bạn bị xâm lấn nhiều, thậm chí phải hút tuỷ. Điều này dẫn đến răng thật bị ảnh hưởng. Răng sau khi mài bọc sứ đó sẽ yếu dần, về lâu dài dẫn đến tình trạng mất răng.

mai-rang
Mài răng không đau tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Mài răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề này. Sở hữu công nghệ độc quyền Super Ultra Thin – công nghệ giúp bảo tồn răng thật. Cam kết bảo tồn răng thật gấp 2 lần so với các phương pháp thông thường. Làm răng ở đây, bạn sẽ được giữ tối đa răng thật. Cùng với đó, nha khoa còn có chế độ bảo hành lâu dài, hợp đồng cam kết bằng văn bản rõ ràng. Vì thế, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước.

Nếu răng bạn đang tìm địa chỉ mài răng bọc sứ uy tín hãy liên hệ với chúng tôi nhé. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 091 168 68 20 hoặc liên hệ qua Fanpage của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*