KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Thưa bác sĩ, em và chồng có tham khảo mấy anh chị có kinh nghiệm làm răng veneer thì được các anh chị giới thiệu đến phòng khám mình. Họ khen bên mình làm đẹp, giá cả phải chăng. Sau khi được giới thiệu thì em có tìm hiểu về phòng khám, thấy hình khách hàng trước sau rất ok nên em quyết định đến làm ạ. Răng em xấu hơn nên em làm trước, còn chồng em chắc làm sau. Em muốn hỏi là hiện chi phí dán răng bên mình thế nào? Nếu trường hợp hai vợ chồng cùng làm thì phòng khám có bớt cho chút chi phí nào không ạ? Làm xong có bảo hành gì không? (Quỳnh Nhi, 34 tuổi, Hà Nội).

kinh nghiệm làm răng veneer

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Quỳnh Nhi!
Lời đầu tiên Nha khoa Sunshine cảm ơn em và chồng em đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám để dán sứ. Chúng tôi cũng luôn tự hào vì là địa chỉ uy tín mà nhiều khách hàng dù chưa hay đã có kinh nghiệm làm răng veneer lựa chọn.
kinh nghiệm làm răng veneer
Dán sứ veneer hiện đang là biện pháp thẩm mỹ răng, giúp khắc phục các khuyết điểm trên răng được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không chỉ nhanh chóng lấy lại một hàm răng thẩm mỹ, mà chức năng ăn nhai cũng đảm bảo. Em đã tham khảo hình khách hàng trước sau dán sứ tại phòng khám, chắc em cũng biết dán sứ lên sẽ đẹp thế nào rồi chứ. Chúng tôi gửi thêm một số hình ảnh, em xem nha.
kinh nghiệm làm răng veneer
kinh nghiệm làm răng veneer
kinh nghiệm làm răng veneer
kinh nghiệm làm răng veneer
Chi phí dán sứ bao nhiêu thì còn tùy số răng em cần dán và loại sứ mà em chọn nữa đó Nhi. Hiện tại, nha khoa chỉ sử dụng duy nhất miếng dán sứ dòng Emax. Giá niêm yết của loại sứ này là 8 triệu. Tuy nhiên khi em dán sứ trong đợt này, chúng tôi sẽ giảm cho em 50% chi phí. Còn 4 triệu thôi nha Nhi.
kinh nghiệm làm răng veneer
Một điều lưu ý nhỏ cho em. Đây là chương trình ưu đãi lớn nhất trong tháng này. Và chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên. Em sớm đăng ký và đăng ký giữ chỗ cho chồng em luôn nha. Để sau 1 – 2 tháng tới chồng em mới đi dán sứ, thì vẫn được giảm giá nhé.
kinh nghiệm làm răng veneer
Trong trường hợp em và chồng em cùng dán răng sứ. Chúng tôi cũng áp dụng thêm chương trình trả góp cho em, nhằm giảm bớt áp lực kinh phí khi phải trả một lần. Theo chương trình này, Nhi chỉ cần trả trước 50%. Còn lại em cứ trả từ từ trong 3 tháng tới nha.
Để em yên tâm hơn về kết quả sau dán sứ. Phòng khám gửi em những chia sẻ của khách hàng đã có kinh nghiệm làm răng veneer, tráng răng, tẩy trắng răng…tại nha khoa. Ai ai cũng hoàn toàn ưng ý với hàm răng hiện tại.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Khi em dán sứ xong, chúng tôi sẽ gửi em một thẻ bảo hành, thời gian bảo hành là 20 năm nha Nhi. Trong khoảng thời gian này. Nếu em gặp bất kỳ vấn đề nào có trong điều kiện bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Em hãy quay lại phòng khám để chúng tôi thay mới cho nha. Em không cần bỏ ra một khoản phí nào hết Nhi nhé!
kinh nghiệm làm răng veneer
Em hãy đến phòng khám ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho em những kinh nghiệm làm răng veneer, cũng như tư vấn kỹ hơn về dán sứ veneer nếu biết chính xác tình trạng răng miệng hiện tại của em. Nếu Nhi còn thắc mắc nào, đừng ngần ngại mà đặt thêm câu hỏi. Hoặc gọi đến phòng khám qua số Hotline 0911.6868.20. Chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp cho em.
Cảm ơn Quỳnh Nhi!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*