KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Bác sĩ ơi cho em hỏi là hiện tại chi phí làm răng veneer tại phòng khám mình là bao nhiêu tiền ạ? Trong tháng này bên mình có khuyến mãi dán sứ không? Em thấy dịch vụ bọc sứ đang khuyến mãi mà em không muốn bọc, em chỉ muốn dán thôi. Hồi tháng 5 em tính làm rồi nhưng chưa có thời gian qua phòng khám. Giờ thì em rảnh hơn rồi nên em sẽ đặt lịch đi dán sứ ạ. (Lâm Uyên, 28 tuổi, Hà Nội).

chi phí làm răng veneer

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Uyên!
Chúng tôi rất vui khi Uyên đã tin tưởng và lựa chọn Nha khoa Sunshine để phục hình răng cho mình. Chi phí làm răng veneer tại phòng khám còn tùy thuộc vào loại sứ được sử dụng để làm miếng dán và số lượng răng mà em muốn dán nữa đó em.
chi phí làm răng veneer
Hiện tại, nha khoa chỉ sử dụng một loại sứ Emax để dán răng thôi nha em. Sứ Emax tại phòng khám có giá niêm yết là 8 triệu đồng, nhưng hiện tại nếu em làm trong tháng này thì được giảm 50%, chỉ còn 4 triệu thôi đó Uyên. Chương trình chỉ áp dụng cho 20 suất đầu tiên thôi, như em nói thì bây giờ em đã rảnh hơn rồi nên Uyên tranh thủ đặt lịch để chúng tôi giữ chỗ trước cho em nhé.
chi phí làm răng veneer
Đối với hàm răng hiện tại của em, dán sứ lên sẽ rất đẹp đó Uyên. Tuy chi phí làm răng veneer cũng tương đối cao, nhưng kết quả mà nó mang lại rất xứng đáng với số tiền em bỏ ra đó. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và quyết định dán sứ, sau khi thực hiện ai cũng có hàm răng rất ưng ý
chi phí làm răng veneer
chi phí làm răng veneer
chi phí làm răng veneer
chi phí làm răng veneer
Emax có độ chịu lực cao gấp nhiều lần răng thật nên đảm bảo được khả năng ăn nhai cho em sau khi dán, ngoài ra Emax rất an toàn với cơ thể của em, nó không gây kích ứng hay đen viền nướu. Về tính thẩm mỹ thì Emax có tính thẩm mỹ rất cao, từ màu sắc, độ bóng đều tương đồng với răng thật, khó có thể phát hiện là răng giả. Chính vì những ưu điểm vượt trội trên mà Emax được lựa chọn để làm miếng dán, mang lại một hàm răng đẹp nhất và tự nhiên nhất đó em.
chi phí làm răng veneer
Hơn thế nữa, sứ Emax tại Sunshine được bảo hành lên đến 20 năm, nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ vấn đề nào xảy ra có trong điều khoản bảo hành. Uyên cứ trực tiếp đến phòng khám để chúng tôi kiểm tra và thay mới. Chi phí làm răng veneer mới sẽ do nha khoa hoàn toàn chịu trách nhiệm em nhé.
chi phí làm răng veneer
Đến với Nha khoa Sunshine, em có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Tất cả đã được chính khách hàng trải nghiệm và chứng thực thông qua những phản hồi chân thật nhất của họ. Uyên xem qua để có thêm niềm tin với lựa chọn của mình em nha.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Cuối cùng, nếu Uyên còn chưa rõ về chi phí làm răng veneer là bao nhiêu hay những vấn đề khác, em có thể đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc liên lạc qua Hotline 0911.6868.20 để được tư vấn rõ hơn em nha. Ngoài ra, em có thể tham khảo thêm những dịch vụ về răng khác tại phòng khám ngay bên dưới.
Cảm ơn Uyên!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 68 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*