KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Em có đọc mấy cái dán sứ veneer review trên facebook và một số diễn đàn. Em thấy nhiều người khen sunshine làm dán sứ rất đẹp. Em thì chưa đi làm gì cho răng bây giờ nên em muốn tìm được 1 nha khoa uy tín. Thấy nhiều người giới thiệu phòng khám nên em cũng yên tâm. Em muốn hỏi một chút là với tình trạng răng em dán sứ có được không? Bên mình có chương trình trả góp dành cho học sinh, sinh viên không ạ? Em đang đi học nên chưa có đủ tiền để trả 1 lần đó phòng khám. Em cảm ơn! (Bích Nga, 20 tuổi, Hà Nội).

dán sứ veneer review

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Bích Nga!
Nha khoa rất vui khi Nga đã quan tâm đến Sunshine và quyết định gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi, khi em đọc được dán sứ veneer review trên facebook và diễn đàn. Nga chưa bao giờ làm răng nên việc lo lắng là điều không thể tránh khỏi được, chúng tôi rất hiểu vấn đề đó.
dán sứ veneer review
Đến với Nha khoa Sunshine, Nga có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ mà phòng khám đem lại nhé. Chúng tôi luôn tự hào khi là Top 5 phòng khám nha khoa hàng đầu cả nước, cơ sở vật chất tiên tiến, chi phí phù hợp với mức thu nhập bình thường. Hơn thế nữa với hơn 3000 khách hàng tin tưởng và lựa chọn hằng năm. Chính vì thế Nga cứ yên tâm mà đến Sunshine để dán sứ em nhé.
dán sứ veneer review
Phòng khám gửi Nga những tin về dán sứ veneer review của khách hàng đã thực hiện tại Sunshine. Nga xem qua để tin tưởng hơn về sự uy tín của phòng khám nhé.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Với tình trạng răng mà Nga gửi về cho chúng tôi, có thể thấy răng của em khi dán sứ lên sẽ rất đẹp đó Nga. Dán sứ veneer có thể tăng tính thẩm mỹ cho hàm răng của em lên rất nhiều, nụ cười của em cũng sẽ càng rạng rỡ hơn so với trước nữa đó Nga.
dán sứ veneer review
Chúng tôi rất hiểu vấn đề chi phí mà em đang lo lắng, vì trước khi là một bác sĩ, chúng tôi cũng đã từng là một học sinh, sinh viên giống như em. Hiện tại, nha khoa có hỗ trợ dán răng trả góp đó Nga, em cứ yên tâm và đừng lo lắng quá em nhé. Đến với Sunshine, chúng tôi luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng để họ có thể thực hiện được mong muốn của mình.
dán sứ veneer review
Ngoài những dán sứ veneer review từ khách hàng, để Nga thêm yên tâm với độ uy tín của phòng khám, chúng tôi gửi em những hình ảnh trước và sau khi dán răng sứ của khách hàng đã thực hiện tại Sunshine. Nga xem qua để thấy kết quả tuyệt vời mà chúng tôi mang lại nhé.
dán sứ veneer review
dán sứ veneer review
dán sứ veneer review
dán sứ veneer review
Hiện tại, Nha khoa Sunshine chỉ sử dụng duy nhất một loại sứ Emax để làm miếng dán veneer. Với giá niêm yết là 8 triệu đồng, nhưng do nha khoa đang có chương trình khuyến mãi 50% chi phí nên chỉ còn 4 triệu đồng thôi đó Nga.
dán sứ veneer review
Với dòng sứ Emax, sau khi dán lên Nga sẽ không phải lo lắng vấn đề cộm cấn vì Emax đảm bảo độ mỏng, nhẹ phù hợp nhất để sử dụng cho việc dán răng. Bên cạnh đó, Emax có độ cứng, độ bền cao, không gây kích ứng với cơ thể hay bị oxy hóa gây đen nướu. Về tính thẩm mỹ, Emax được đánh giá rất cao từ màu sắc đến độ bóng, độ trong so với răng thật. Chính vì thế, Nga cứ hoàn toàn yên tâm với quyết định dán sứ của mình nhé.
dán sứ veneer review
Nếu Nga còn có bất cứ thắc mắc nào về dán sứ veneer review, em có thể liên lạc trực tiếp qua Hotline 0911.6868.20 hoặc ghé qua nha khoa tại số 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn rõ hơn nữa. Nga cũng có thể xem thêm các dịch vụ khác của nha khoa ngay phía dưới đó em.
Cảm ơn Nga!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*