KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Em thấy dạo này người ta hay nhắc tới việc dán răng sứ veneer. Phòng khám cho em hỏi dán răng sứ veneer là gì? Có tốt không? Với tình trạng răng em thì có dán được không? Dán lên sẽ đẹp chứ? Chi phí là bao nhiêu? Em đang có nhu cầu làm răng mà thấy nhiều người khuyên nên dán sứ, lên các diễn đàn, group cũng thấy nói nhiều về dán sứ veneer nên em hỏi hơi nhiều. Mong phòng khám thông cảm (Lê Sơn, 28 tuổi, Hồ Chí Minh).

răng sứ veneer là gì

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Lê Sơn!
Lời đầu tiên, chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi răng sứ veneer là gì từ Sơn. Chúng tôi sẽ giải đáp lần lượt những thắc mắc cho em nhé.
Răng sứ veneer hay Laminate sứ là một lớp sứ mỏng dùng để dán lên mặt răng thật bằng một loại chất kết dính đặc biệt.
răng sứ veneer là gì
Răng sứ veneer được dùng trong quá trình phục hình thẩm mỹ răng, giúp khắc phục các tình trạng như: răng sứt mẻ, răng sỉn màu bẩm sinh, ố vàng do thuốc lá, cà phê…Với đặc tính mỏng của sứ veneer, khi bọc lên em sẽ không bị cộm cấn, màu răng tự nhiên, cảm nhận đồ ăn, nhiệt độ nhạy bén như răng thật. Do đó dán sứ veneer lên rất tốt nha Sơn, giúp em có một hàm răng thẩm mỹ, ăn nhai tốt.
răng sứ veneer là gì
Ngoài ra chất liệu liệu toàn sứ rất lành tính sẽ không gây tổn hại cho nướu của em. Không xảy ra hiện tượng ĐEN VIỀN NƯỚU như răng kim loại, nên Sơn yên tâm là dán răng sứ rất tốt và an toàn nha.
răng sứ veneer là gì
Vậy Sơn đã biết răng sứ veneer là gì rồi phải không. Răng của em dán sứ được không thì chúng tôi không chắc được. Vì hình em gửi khá mờ, chúng tôi không biết được tình trạng răng em hiện tại như thế nào. Em nên đến trực tiếp phòng khám chúng tôi sẽ có câu trả lời chính xác cho Sơn nha.
răng sứ veneer là gì
Trong trường hợp, răng em dán sứ được, thì hiệu quả sẽ rất đẹp nha Sơn. Rất nhiều khách hàng đã có một hàm răng trắng sáng, đều đặn sau khi dán sứ đó. Em xem để hình dung trước kết quả nha.
răng sứ veneer là gì
răng sứ veneer là gì
răng sứ veneer là gì
răng sứ veneer là gì
Vậy là chúng tôi đã trả lời xong răng sứ veneer là gì, tiếp đến là chi phí dán sứ veneer bao nhiêu. Thì tùy vào số răng và loại sứ em lựa chọn nữa nha. Hiện Nha khoa Sunshine đang sử dụng duy nhất miếng dán sứ dòng Emax. Ngày thường giá của loại sứ này là 8 triệu. Tuy nhiên trong đợt này chỉ còn 4 triệu thôi nha.
răng sứ veneer là gì
Chương trình ƯU ĐÃI 50% chi phí chỉ áp dụng trong đợt này, và dành cho 20 khách hàng đầu tiên. Nếu Sơn có ý định dán sứ thì đăng ký giữ chỗ sớm nha.
Sơn cũng yên tâm về chất lượng, cũng như dịch vụ tại nha khoa. Bởi rất nhiều khách hàng đã thẩm mỹ răng, trong đó có dán sứ tại phòng khám. Ai ai cũng hài lòng với hiệu quả hết đó Sơn.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Nếu Sơn còn thắc mắc nào liên quan đến răng sứ veneer là gì em cứ mạnh dạn đặt thêm câu hỏi ở khung Website bên dưới, hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 chúng tôi sẽ giải đáp trực tiếp cho em. Nếu đã có ý định dán sứ trong đợt này, thì em sắp xếp thời gian đến phòng khám ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội nha Sơn.
Cảm ơn Lê Sơn!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*