Bọc răng sứ hiện là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là giới trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều người lo lắng về kinh phí phải chi trả cho dịch vụ này. Vậy, Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền? Đừng bỏ qua bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. 

1.Bọc răng sứ là gì?

Bọc răng sứ  là 1 giải pháp phục hình thay thế chức năng của răng thật. Bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật ở một tỷ lệ nhất định. Sau đó, một lớp mão sứ có hình dáng giống như răng thật sẽ được bọc bên ngoài, ôm khít nướu, đảm bảo tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai.

boc-rang-su-het-bao-nhieu-tien
Sự thay đổi nhờ phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ

Răng sứ thường được cấu tạo bởi 2 phần:

  • Phần khung sườn bên trong thường được làm bằng kim loại, hợp kim hoặc sứ
  • Phần bề mặt được phủ một lớp sứ làm cho răng đồng màu với các răng thật trên cùng hàm của người làm răng.

>>> Tìm hiểu thêm: Bọc răng sứ trả góp ở đâu? 

2.Bọc răng sứ mất bao nhiêu tiền?

Thông thường, bọc răng sứ sẽ tính tiền theo số lượng răng mà bạn làm. Số lượng răng sẽ tỷ lệ thuận với số tiền mà bạn cần chi trả. Bên cạnh đó, ở một số nha khoa, nếu bạn làm combo thì số tiền sẽ được giảm.

Hiện nay có rất nhiều loại răng sứ trên thị trường. Có 2 loại răng sứ chính là: răng sứ kim loại và răng sứ toàn sứ. So với răng sứ toàn sứ, răng sứ kim loại có độ bền và tính thẩm mỹ thấp hơn. Hơn nữa, răng sứ kim loại thường xảy ra các biến chứng hơn răng sứ toàn sứ. Vì thế, răng sứ kim loại sẽ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với răng toàn sứ.

Về răng sứ toàn sứ có rất nhiều loại, hãng khác nhau. Trong đó, một số quốc gia chính là: Đức, Mỹ, Ý. Dòng càng cao cấp sẽ có giá thành cao hơn. Cùng với đó, răng sứ cao cấp cũng sẽ cho tính thẩm mỹ cao và độ cứng tốt hơn gấp nhiều lần so với dòng thấp hơn.

Giá thành mỗi loại răng sứ không cố định mà tuỳ thuộc nhiều vào nha khoa. Ví dụ, cùng một loại răng sứ nhưng nha khoa này có gía 4 triệu nhưng nha khoa khác có giá là 3 triệu.

3. Bảng giá răng sứ

Tham khảo bảng giá răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine. Hiện nay, đây là nha khoa có giá thành tốt nhất.

gia-boc-rang-su
Bảng giá bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Hiện nay, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đang có chương trình khuyến mãi, giảm đến 50% cho các dịch vụ. Hãy tham khảo tại Website: Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để giữ ưu đãi ngay hôm nay nhé.

Mọi thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi qua Fanpage Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine hoặc số Hotline 0911.6868.20 để được tư vấn và điều trị sớm nhất nhé.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*