Thẩm mỹ răng sứ là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính thẩm mỹ cao và lực ăn nhai bền chắc hơn răng thật. Khi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ mài một phần răng thật của bạn để lắp mão sứ. Vì vậy, việc mài răng là không tránh khỏi. Hơn nữa, nó có vai trò rất quan trọng quyết định đến kết qủa ca thẩm mỹ. Bên cạnh tìm một nha khoa uy tín, việc tìm công nghệ ít mài răng nhất là vô cùng quan trọng. Điều này sẽ giúp bảo tồn tối đa răng thật cho bạn. Nếu bạn đang có ý định thẩm mỹ răng sứ, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

1.Mài răng có nguy hiểm không?

Mài răng thực chất chỉ là sự can thiệp của các khí cụ nha khoa lên lớp men bề mặt ngoài của răng. Vì thế, việc mài răng hoàn toàn không gây bất kỳ nguy hiểm nào.

Mài nhẹ lên lớp men về mặt ngoài của răng để phục vụ quá trình bọc răng sứ 

Mặc dù việc mài răng không gây nguy hiểm gì, tuy nhiên đây là một kỹ thuật không hề dễ dàng. Quy trình này đòi hỏi độ chính xác rất cao. Do đó, tay nghề bác sĩ là yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định đến việc “Mài răng sứ có ảnh hưởng gì không”. Bác sĩ có tay nghề tốt với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mài theo đúng tỷ lệ chuẩn. Điều này sẽ giúp răng bạn không bị mài nhiều lần gây đau nhức, ê buốt, khó chịu. Còn đối với trường hợp tay nghề bác sĩ không cao sẽ gây ảnh hưởng đến tủy răng hoặc làm tổn thương đến nướu.

Ngoài ra, thao tác lấy dấu và công nghệ chế tạo răng sứ của nha khoa cũng là một yếu tố quan trọng hàng đầu cần phải xem xét trước khi bạn lựa chọn thực hiện.

2.Bọc răng sứ mài nhiều sẽ ảnh hưởng như thế nào?

Bọc răng sứ mài nhiều có thể gây ra những hậu quả khó lường. Hiện nay trường hợp biến chứng do hậu quả của bọc răng sứ mài nhiều ngày càng phổ biến. Có thể kể đến một số biến chứng sau:

2.1. Gây ra tình trạng ê buốt lâu dài, kéo theo đó là những cơn đau nhức.

2.2. Cấu trúc răng bị thay đổi vĩnh viễn. Răng được cấu tạo không có khả năng tự tái tạo khi tổn thương. Vì vậy, răng sẽ không còn khả năng phục hồi sau khi mài răng. Việc mài răng quá nhiều sẽ càng ảnh hưởng đến chất lượng chiếc răng thật của bạn.

2.3. Viêm tủy răng. Viêm tủy răng sau khi bọc răng sứ là hậu quả lớn nhất của việc mài răng thật quá nhiều. Một số trường hợp có thể làm chết răng vĩnh viễn và các dây thần kinh khác cũng sẽ bị ảnh hưởng gây đau buốt răng cùng nhiều cơ quan khác.

Viêm tuỷ do mài răng quá nhiều khi bọc răng sứ 

2.4. Răng bị giảm chức năng. Bọc răng sứ là phương pháp cải thiện chức năng ăn nhai. Tuy nhiên, nếu bị xâm lấn quá nhiều vào răng thật, phần trụ răng yếu đi dẫn đến khả năng ăn nhai bị giảm. Đặc biệt, đây là nguyên nhân gây ra tình trạng răng nứt, vỡ.

Như vậy, để tránh những ảnh hưởng nêu trên, bạn nên cần tìm cho mình một địa chỉ nha khoa uy tín. Đồng thời với đó tay nghề bác sĩ cao. Đặc biệt, phải tìm công nghệ mài răng ít nhất để bảo tồn tối đa răng thật.

3.Công nghệ bọc răng sứ nào ít mài răng nhất hiện nay?

Hiện nay có rất nhiều công nghệ bọc răng sứ ra đời. Tuy nhiên, việc tìm một công nghệ bọc răng sứ ít mài răng không phải nha khoa nào cũng có. Cùng với trình độ và tay nghề của bác sĩ, công nghệ làm răng có vai trò không nhỏ quyết định đến chất lượng của răng về lâu dài.

Công nghệ Super Ultra Thin bảo tồn răng gốc gấp 2 lần

Super Ultra Thin là từ khoá được tìm kiếm nhiều nhất trong năm 2021. Bởi đây là một công nghệ vượt trội giúp bảo tồn răng gốc tối đa GẤP 2 LẦN. Nhờ việc mài răng ở một tỷ lệ rất nhỏ, công nghệ này đã chiếm trọn sự hài lòng của quý khách hàng. Cùng với ưu điểm không mài nhỏ răng, Super Ultra Thin còn là phương pháp tối ưu giúp cho khách hàng không phải trải qua đau đớn, ê buốt và đặc biệt là không điều trị tuỷ.

4.Nha khoa nào đang sở hữu công nghệ mài răng ít nhất hiện nay?

Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là địa chỉ uy tín và tin cậy của hàng triệu khách hàng. Đây cũng là Nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Super Ultra Thin. Vì vậy, nếu bạn đang tìm một cơ sở nha khoa để thẩm mỹ răng sứ. Đây là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua Fanpage Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine Hoặc số Hotline 091 168 68 20 để được tư vấn và giải đáp sớm nhất nhé.

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*