răng bọc sứ có niềng được không

KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
5.0
06

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn

Cho mình hỏi Răng bọc sứ có niềng được không? Trước đây mình có bọc răng sứ một vài răng ở phía ngoài nhưng hiện tại mình muốn niềng răng. Vì mình nghe nói niềng răng có thể giúp giảm hô hiệu quả hơn bọc răng sứ. Trước đây mình không nghĩ tới việc mình sẽ quyết định đi niềng. Cho mình hỏi có phải nhổ răng không và răng sứ bị niềng có ảnh hưởng gì tới sức khỏe răng không? Tha thiết mong chờ câu trả lời từ nha khoa. (Dũng, 24 tuổi, Hà Nội)

răng bọc sứ có niềng được không

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Dũng!
Răng bọc sứ có niềng được không, câu trả lời là được em nhé. Tuy nhiên, không phải trường hợp nào cũng có thể thực hiện được, và mang lại hiệu quả hay không còn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể nha em.
răng bọc sứ có niềng được không
Khi niềng răng cho răng đã bọc sứ, mắc cài vẫn sẽ được gắn trực tiếp lên mão sứ như răng thật. Nhằm tạo lực kéo di chuyển răng về vị trí như mong muốn. Do đó, để răng đã bọc sứ niềng răng đạt hiệu quả cao như ý muốn, thì phải đảm bảo các yếu tố:
+ Số lượng răng bọc sứ trên cung hàm vừa đủ, không được chiếm quá nhiều. Nhằm tránh tình trạng lực kéo của dây cung sẽ dồn hết lên mão răng sứ. Làm cho việc di chuyển răng gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là các răng đã bọc sứ.
răng bọc sứ có niềng được không
+ Trụ chân răng thật khỏe mạnh, cứng chắc, còn mão sứ thì phải sát khít với cùi răng. Bởi khi niềng răng sẽ tạo ra lực kéo chân răng di chuyển. Do đó, nếu mão sứ không khít với cùi răng thật thì răng sẽ rất khó di chuyển hoặc di chuyển không đúng theo dự tính của bác sĩ, gây bong sút, vỡ răng sứ.
+ Răng sứ phải đảm bảo làm từ chất liệu tốt, đạt các tiêu chuẩn kỹ thuật. Bền chắc, có khả năng chịu lực cao. Vì nếu không răng sứ sẽ bị sứt mẻ trong quá trình niềng răng, làm ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả cuối cùng.
răng bọc sứ có niềng được không
Trường hợp răng của em, bọc vài ba cái thì em đến trực tiếp Nha khoa Sunshine. Để chúng tôi thăm khám tình trạng, xem răng bọc sứ có niềng được không, và nếu niềng thì làm thế nào cho nó hợp lý nha em. Một lưu ý để Dũng cũng như các khách hàng bọc răng sứ nhưng muốn niềng răng biết là. Niềng răng không áp dụng được khi các bạn đã bọc răng sứ nguyên hàm nhé. Trường hợp nguyên hàm đã bọc răng sứ thì chúng tôi đã điều chỉnh cho răng đẹp nhất, không cần thiết phải niềng nữa nha.
răng bọc sứ có niềng được không
Còn vấn đề có cần nhổ răng thì không cần em nhé. Dù là bọc răng sứ hay niềng răng thì cũng hoàn toàn không nhổ răng nha Dũng. Và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng. Bởi bọc răng sứ và niềng răng tại Nha khoa Sunshine, được chúng tôi thực hiện bằng quy trình đạt chuẩn trên từng thao tác. Đặc biệt chúng tôi sử dụng công nghệ, trang thiết bị hiện đại khi bọc sứ và niềng răng. Nên đảm bảo tính thẩm mỹ cùng sự an toàn tuyệt đối Dũng nhé.
răng bọc sứ có niềng được không
Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về các dịch vụ thẩm mỹ răng, hay răng bọc sứ có niềng được không. Dũng vui lòng đến trực tiếp Nha khoa Sunshine ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20, để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, xem hình trước sau cũng như bảng giá các dịch vụ thẩm mỹ răng của phòng khám ngay dưới đây nha em.
Một số hình trước và sau khi bọc răng sứ của khách hàng tại phòng khám:

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

tư vấn miễn phí ngay


Còn đây là bảng giá các loại răng sứ tại Nha khoa Sunshine. Hiện tại, phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu em muốn bọc thêm răng sứ, để có hàm răng đẹp toàn diện cả hàm thì có thể tham khảo nha Dũng:

tư vấn miễn phí ngay

Cảm ơn Dũng!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 119 lịch hẹn trong tháng 7. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*