HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Bác sĩ ơi, em muốn niềng răng để chỉnh hàm răng thưa của em nhưng em không thích các mắc cài. Trông nó rất xấu và có cảm giác vướng víu trong miệng. Em tìm hiểu thì thấy có phương pháp nẹp răng trong suốt không cần dùng các mắc cài. Vậy bác sĩ giải đáp giúp em nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu ạ? Và nẹp trong thời gian bao lâu thì chỉnh hình răng như mong muốn? Em cảm ơn! (Phương Châu, 30 tuổi, Thái Bình).

nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Châu!
Rất cảm ơn câu hỏi nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu mà em đã gửi về cho Nha khoa Sunshine. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng muốn niềng răng nhưng cũng không thích các mắc cài như em. Chính vì thế, niềng răng trong suốt hay còn gọi là nẹp răng trong suốt luôn là sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.
nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu
Niềng răng trong suốt không mắc cài là phương pháp niềng răng hiện đại, không phụ thuộc vào hệ thống mắc cài và dây cung. Thay vào đó là những khay niềng trong suốt hoàn toàn khiến người khác không thể nhận ra là em đang niềng răng.
nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu
Chính vì sự hiện đại và tính thẩm mỹ cao khi niềng răng của phương pháp này mà giá thành của nó sẽ cao hơn sao với phương pháp niềng răng có mắc cài khác. Nha khoa Sunshine chúng tôi đang áp dụng phương pháp niềng răng không mắc cài Invisalign với giá niêm yết là 140 triệu đồng, nhưng hiện tại nha khoa đang có chương trình khuyến mãi 50% chi phí khi thực hiện, vì thế chi phí chỉ còn 70 triệu đồng thôi Châu nha.
nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu
Châu đừng quá lo lắng về vấn đề nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu em nha. Tuy phương pháp này có giá khá cao so với các phương pháp nẹp răng khác, nhưng tiền nào thì của nấy thôi em. Với phương pháp này, em có thể tháo lắp một cách dễ dàng, ăn uống thoải mái, dễ dàng vệ sinh khay niềng và răng miệng hơn so với phương pháp niềng răng có mắc cài. Tính thẩm mỹ cao vì sẽ không bị người khác phát hiện là đang niềng răng, em có thể nói cười một cách thoải mái.
Về thời gian để răng được như mong muốn thì sẽ không có câu trả lời chính xác em nhé. Bởi thời gian điều trị của từng trường hợp sẽ là khác nhau, tùy vào tình trạng răng của em. Để biết chính xác thời gian là bao lâu, em nên ghé qua nha khoa để được chúng tôi thăm khám và trả lời cụ thể về vấn đề này.
nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu
Có rất nhiều khách hàng trước khi niềng răng cũng lo lắng và thắc mắc về vấn đề nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu, bao lâu thì có hàm răng như mong muốn. Sau khi đến với Sunshine và được giải đáp thắc mắc, rất nhiều khách hàng thực hiện và có được một hàm răng vừa đều vừa đẹp đó Châu.
nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu
Khi đến với Sunshine em sẽ không cần phải lo lắng về sự uy tín của nha khoa, 100% khách hàng sau khi làm răng tại nha khoa đều rất hài lòng với chất lượng nơi đây. Nha khoa gửi em những phản hồi chân thật nhất được chính những khách hàng đã đến Sunshine gửi về.

check in Bọc Răng Sứ

check in Bọc Răng Sứ

check in Bọc Răng Sứ

check in Bọc Răng Sứ

check in Bọc Răng Sứ

tư vấn miễn phí ngay

Nếu còn có bất cứ thắc mắc nào về vấn đề nẹp răng trong suốt giá bao nhiêu. Em có thể lạc qua Hotline 0911.6868.20, hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được tư vấn thêm. Em cũng có thể xem thêm những dịch vụ khác của nha khoa ngay phía dưới nhé.
Cảm ơn Châu!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*