KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Thưa bác sĩ, cho em hỏi mặt dán sứ veneer là gì ạ? Bên phòng khám có thực hiện dán sứ không? Em tìm hiểu trên mạng thì thấy rất nhiều người thực hiện phương pháp này. Em xem kết quả thì thấy đẹp quá trời nên mê lắm. Em tiết kiệm tiền bao lâu nay và giờ em muốn đi tân trang cho hàm răng ố vàng của mình. Em muốn dán khoảng 8 răng hàm trên thì mất khoảng bao nhiêu tiền để em biết chuẩn bị trước ạ (Nguyễn Thanh, 24 tuổi, Hà Nội).

mặt dán sứ veneer là gì

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Thanh!
Dán sứ đang là xu hướng được rất nhiều người lựa chọn để phục hình cho hàm răng không được đẹp của mình. Vì vậy, thắc mắc mặt dán sứ veneer là gì đang là câu hỏi nha khoa nhận được rất nhiều từ các khách hàng gửi về. Nhân đây, chúng tôi cũng xin có những chia sẻ cho em hiểu rõ hơn về nó luôn nhé.
mặt dán sứ veneer là gì
Mặt dán sứ Veneer là phương pháp phục hình cho răng mới hiện nay, giúp “thay áo” cho những chiếc răng không được đẹp bằng một “lớp áo mới” đẹp hơn trước. Dán sứ veneer chỉ mài đi một lớp men răng rất mỏng nên đảm bảo không xâm lấn quá nhiều đến răng thật. Màu sắc của mặt dán Veneer cũng rất hài hòa, người khác nhìn vào sẽ không biết em dùng răng giả.
mặt dán sứ veneer là gì
Mặt dán sứ veneer được sử dụng phục hình cho những trường hợp như răng bị nứt mẻ, tối màu, hay răng thưa ở mức độ nhẹ. Sau khi phục hình, mặt dán sứ sẽ vừa bảo vệ răng thật vừa cải thiện đáng kể tính thẩm mỹ cho răng miệng của em nữa đó Thanh.
mặt dán sứ veneer là gì
Với những giải đáp trên, chắc Thanh cũng đã biết mặt dán sứ veneer là gì rồi phải không. Hiện tại, phòng khám có thực hiện dán sứ Thanh nhé. Chúng tôi sử dụng duy nhất loại sứ Emax để làm mặt dán sứ veneer vì Emax rất mỏng và nhẹ, độ bền cao, tương thích với môi trường miệng, màu sắc lại hài hòa. Tất cả các đặc tính của Emax đều đảm bảo cho mặt dán sứ tính thẩm mỹ cao nhất
mặt dán sứ veneer là gì
Như Thanh đã có tìm hiểu trước đó, dán sứ veneer lên sẽ đem lại thẩm mỹ rất cao cho răng miệng đó em. Đối với tình trạng răng ố vàng của em, khi dán sứ lên chắc chắn em sẽ có một hàm răng trắng và đẹp hơn trước rất nhiều. Rất nhiều khách hàng thực hiện và có kết quả như ý rồi đó Thanh.
mặt dán sứ veneer là gì
mặt dán sứ veneer là gì
mặt dán sứ veneer là gì
Sau thắc mắc mặt dán sứ veneer là gì là vấn đề về chi phí thực hiện. Tại Nha khoa Sunshine, sứ Emax có giá niêm yết là 8 triệu đồng. Nhưng có tin vui cho Thanh là khi em thực hiện trong tháng này, em sẽ được giảm 50% chi phí, chỉ còn lại 4 triệu thôi đó em. Nếu em làm 8 răng hàm trên thì chi phí là 32 triệu nha em. Thanh nên nhanh chóng đặt lịch trước để không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi hấp dẫn này nhé.
mặt dán sứ veneer là gì
Khi đến với Sunshine, Thanh không cần quá lo lắng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. 100% khách hàng đã làm răng tại phòng khám ai cũng rất hài lòng và gửi về cho chúng tôi những phản hồi rất tích cực. Em xem thêm ở bên dưới nha.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Nếu Thanh còn có bất cứ điều gì không rõ về mặt dán sứ veneer là gì hay chi phí thực hiện. Thanh có thể liên lạc qua Hotline 0911.6868.20 hoặc đến trực tiếp phòng khám tại địa chỉ 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để chúng tôi tư vấn thêm cho em nhé. Để tìm hiểu về những dịch vụ khác của nha khoa, em có thể xem bên dưới đó Thanh.
Cảm ơn Thanh!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 68 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*