Lấy cao răng là việc làm cần thiết để bảo vệ sức khoẻ răng miệng cho bản thân. Thông thường, định kỳ 6 tháng bạn nên đến nha khoa để lấy cao răng. Vậy, lấy cao răng lâu không? Mất bao nhiêu lâu? 

1.Lấy cao răng mất bao lâu?

Với công nghệ hiện đại hiện nay, việc lấy cao răng đã diễn ra nhanh chóng hơn so với phương pháp cũ. Đồng thời với đó, quy trình diễn ra vô cùng thoải mái và không hề gây ra cảm giác đau đớn, ê buốt.

Tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, thông thường quy trình lấy cao răng chỉ mất khoảng 30 phút/2 hàm. Và dịch vụ này diễn ra trong 1 buổi. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm vì nó không làm mất quá nhiều thời gian của bạn nhé.

2.Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian lấy cao răng

Để biết chính xác lấy cao răng mất bao nhiêu thời gian phụ thuộc vào từng tình trạng cao răng.

Nếu người bệnh có cao răng nhiều, ở mức độ nặng. Các mảng bám đã được tích tụ từ lâu mà không được loại bỏ. Khi đó, cao răng đã bám chặt vào thân và chân răng, dẫn đến tụt nướu. Lúc này, việc lấy cao răng sẽ diễn ra phức tạp hơn. Nha sĩ sẽ mất thời gian hơn, cẩn thận và nhẹ nhàng hơn để giảm tối thiểu tình trạng ê buốt cho bệnh nhân.

Tình trạng cao răng

Ngược lại, trong trường hợp người bệnh thực hiện khám và lấy cao răng định kỳ, cao răng ít. Khi đó, việc lấy cao răng sẽ dễ dàng, nhanh chóng và không gây bất kỳ tổn thương nào.

>>> Tìm hiểu thêm: Lấy cao răng uy tín tại Hà Nội 

3.Lấy cao răng tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Hiện nay, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine là địa chỉ uy tín về dịch vụ lấy cao răng. Tại đây, quy trình lấy cao răng vô cùng nhẹ nhàng và không xâm phạm đến nướu răng. Hơn nữa, chi phí tại đây vô cùng hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Nha khoa uy tín về dịch vụ lấy cao răng 

Bạn có thể trải nghiệm dịch vụ này tại 4 cơ sở của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine. Cụ thể tại: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu.

Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 0911.6868.20 hoặc liên hệ qua Fanpage Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

 

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*