HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Chào nha khoa, hiện tại tôi đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ, và tôi được người bạn giới thiệu qua nha khoa mình làm. Nha khoa có thể tư vấn giúp tôi giá Implant Dentium Hàn Quốc được không ạ? Trường hợp răng tôi bị tai nạn, sứt phần thân răng, còn mỗi cái chân răng thôi và tôi muốn làm Implant Dentium Hàn Quốc thì có phù hợp không? Có cách nào làm rút ngắn thời gian không ạ, nha khoa mình có còn chương trình khuyến mãi không? (Lê Cường, 30 tuổi, Hà Nội).

giá Implant Dentium Hàn Quốc

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Cường!
Lời đầu tiên xin cảm ơn em đã tin tưởng, lựa chọn Nha khoa Sunshine để phục hình cho hàm răng của mình. Với tình trạng răng bị sứt hoàn toàn phần thân, chỉ còn phần chân răng như trường hợp của Cường, thì việc lựa chọn trồng Implant là hoàn toàn đúng đắn nha em. Trồng Implant là phương pháp được hơn 60 quốc gia ưa chuộng, hàng triệu khách hàng đã cấy ghép, với tỉ lệ thành công gần như 100%.

giá Implant Dentium Hàn Quốc

Trồng Implant sẽ giúp em phục hình tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai hoàn hảo cho chiếc răng bị gãy này. Sau khi cấy Implant, em sẽ có chiếc răng đẹp tự nhiên như răng thật, với độ bền, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Implant sẽ đóng vai trò thay thế chiếc răng đã hỏng, mà không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.
Hiện nay, có nhiều loại Implant khác nhau, trong đó có Implant Dentium Hàn Quốc. Đây là dòng Implant được sản xuất bởi thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc. Với cấu trúc mười vòng xoắn, cùng công nghệ xử lý bề mặt nhám phun cát, đảm bảo độ bám dính, tính thẩm mỹ cao.
giá Implant Dentium Hàn Quốc
Nha khoa Sunshine nhập khẩu trực tiếp Implant Dentium Hàn Quốc từ nhà sản xuất. Đảm bảo chất lượng vượt trội, hàng chính hãng 100%. Với giá Implant Dentium Hàn Quốc là 15 triệu đồng nha Cường. Đây là chi phí niêm yết tại phòng khám, phù hợp với chất lượng và lợi ích vượt trội mà loại Implant này mang lại. Chi phí trên cũng là chi phí trọn gói, cam kết không phát sinh bất cứ một khoản phí nào khác trong suốt trước, trong và sau quá trình em ấy ghép Implant.
giá Implant Dentium Hàn Quốc
Hiện trồng Implant Dentium Hàn Quốc tại phòng khám chưa có chương trình khuyến mãi nha Cường. Còn về thời gian trồng Implant thì tùy thuộc vào tình trạng răng của em. Thông thường, khi em đến phòng khám, chúng tôi sẽ thăm khám tình trạng răng, xử lý chân răng. Sau đó đặt trụ Implant Hàn Quốc vào bên trong xương hàm, nơi chiếc răng bị mất. Rồi gắn răng tạm để em sử dụng. Tiếp em về nhà chờ đợi khoảng 3 tháng cho xương hàm cùng trụ Implant tích hợp vào nhau. Cuối cùng sẽ tiến hành phục hình răng sứ phía trên để tạo thành một chiếc răng mới hoàn chỉnh cho em.
giá Implant Dentium Hàn Quốc
Trồng Implant phải rất tỉ mỉ, cẩn thận. Do đó thường mất nhiều thời gian. Để rút ngắn thời gian thì Cường có thể áp dụng phương pháp bọc răng sứ. Tuy nhiên, em cần đến trực tiếp phòng khám để chúng tôi xem xét có phù hợp không nha Cường.
Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi giá Implant Dentium Hàn Quốc bao nhiêu tiền của Cường. Để được tư vấn cụ thể hơn, em vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội em nhé. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin các dịch vụ khác nhau dưới đây.
Cảm ơn Cường!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*