KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Bác sĩ ơi, tình hình là em muốn đi dán sứ cho răng nhưng lại không có nhiều tiền. Không biết phòng khám của bác sĩ có dán sứ veneer trả góp không ạ. Nếu có thì có cần điều kiện gì để được tham gia không? Em tính dán 10 răng hàm trên cho cười xinh hơn nhưng không có tiền trả 1 lần. Mỗi tháng em trả 1 ít thì em làm được. Mong nhận được hồi âm từ bác sĩ. Em cảm ơn nhiều nhiều! (Mỹ Duyên, 24 tuổi, Hồ Chí Minh).

dán sứ veneer trả góp

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Mỹ Duyên!
Chi phí dán sứ veneer cũng là vấn đề mà nhiều khách hàng lo lắng, bởi không phải ai cũng dư dả kinh tế để trả hết 1 lần sau khi dán sứ cả. Nha khoa Sunshine rất hiểu điều này. Vì vậy chúng tôi có chương trình dán sứ veneer trả góp, nhằm giảm bớt những áp lực về chi phí cho em. Theo chương trình này, em chỉ cần trả trước 50% chi phí, còn lại sẽ trả dần trong 3 tháng tiếp theo nha Duyên.
dán sứ veneer trả góp
Còn điều kiện áp dụng chương trình này như thế nào. Thì khi em dán 8 răng sứ trở lên là đã đủ điều kiện tham gia rồi đó.
Duyên cũng hoàn toàn không phải lo lắng về chi phí. Bởi ngoài chương trình dán sứ veneer trả góp, chúng tôi cũng đồng thời áp dụng chương trình ƯU ĐÃI 50% chi phí dán sứ. Hiện nha khoa đang dùng duy nhất miếng dán sứ dòng Emax. Giá niêm yết là 8 triệu. Giờ đây em chỉ cần phải trả 4 triệu thôi nha.
dán sứ veneer trả góp
Chúng tôi cũng đảm bảo với Duyên, dù giá có giảm một nửa, nhưng chất lượng, dịch vụ vẫn giữ nguyên em nhé. Nhưng một lưu ý cho em, chương trình giảm giá 50% chỉ áp dụng trong đợt này, và dành cho 20 khách hàng đầu tiên thôi nhé. Em tranh thủ đăng ký sớm để giữ cho mình 1 suất dán sứ veneer nha.
dán sứ veneer trả góp
Với chương trình dán sứ veneer trả góp, Duyên đã hết lo về chi phí dán sứ chưa nào. Chúng tôi gửi em hình ảnh sau dán sứ veneer của khách hàng tại Nha khoa Sunshine, để em yên tâm hơn về kết quả nha.
dán sứ veneer trả góp
dán sứ veneer trả góp
dán sứ veneer trả góp
dán sứ veneer trả góp
Khi thẩm mỹ răng, chắc em cũng lo lắng về chất lượng, dịch vụ, cũng như kết quả. Nhưng Duyên đừng lo nha. Bởi rất nhiều khách hàng đã xem Nha khoa Sunshine như một địa chỉ thẩm mỹ răng quen thuộc, sau đó còn giới thiệu cho bạn bè, người thân nữa đó.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay

Chúng tôi cũng lựa chọn dòng sứ chất lượng nhất cho dán sứ veneer. Sứ Emax là dòng răng toàn sứ cao cấp. Được chúng tôi nhập trực tiếp từ Đức – một quốc gia có nền y khoa phát triển vượt bậc. Đem đến cho sứ Emax độ thẩm mỹ gần như hoàn hảo. Tương thích với môi trường miệng. Em dán một là có thể sử dụng lâu dài nha Duyên.
dán sứ veneer trả góp
Nếu em còn thắc mắc nào cần giải đáp. Duyên hãy đến trực tiếp phòng khám ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi qua số Hotline 0911.6868.20. Có chỗ nào Duyên chưa hiểu về chương trình dán sứ veneer trả góp, em có thể đặt thêm câu hỏi ở khung Website bên dưới. Chúng tôi sẽ trả lời nhanh chóng cho em.
Cảm ơn Mỹ Duyên!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*