KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Chào bác sĩ, răng ngày một ố vàng khiến em tự ti kinh khủng. Em quyết định sẽ đi thẩm mỹ răng, và sau khi tìm hiểu kỹ các phương pháp thì em chọn dán răng sứ. Bác sĩ cho em hỏi dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? Hiện đang có khuyến mãi gì hay không? Sau làm thì em được bảo hành bao lâu ạ? (Mỹ Duyên, 20 tuổi, Hà Nội).

dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Mỹ Duyên,
Dán răng sứ là một trong những phương pháp thẩm mỹ phục hồi tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của răng, được nhiều người hiện nay ưa chuộng. Với tình trạng răng như hình Mỹ Duyên gửi cho chúng tôi, nhìn tổng thể thì em áp dụng phương pháp dán sứ Veneer lên sẽ rất đẹp. Tuy nhiên, để biết chính xác, em nên đến Nha khoa Sunshine để được chúng tôi thăm khám cụ thể hơn ha Duyên.
dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền
Còn vấn đề dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền mà em đang thắc mắc thì tùy thuộc vào dòng miếng dán sứ em nhé. Hiện Nha khoa Sunshine đang sử dụng duy nhất miếng dán sứ dòng Emax, được chúng tôi nhập khẩu từ hai quốc gia có nền nha khoa phát triển hàng đầu là Đức, Mỹ. Với giá niêm yết là 8 triệu đồng. TUY NHIÊN, nếu em đăng ký dán răng sứ trong tháng này, chi phí chỉ còn 4 triệu đồng mà thôi. Do hiện phòng khám đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% chi phí cho các khách hàng dán răng sứ.
dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền
Chương trình chỉ dành cho 20 khách hàng đầu tiên, nên Duyên tranh thủ thời gian nha em. Miếng dán sứ Emax mặc dù chi phí hơi cao. Nhưng thay vào đó hiệu quả thầm mỹ mà miếng dán này mang lại rất đáng “đồng tiền bát gạo” nha Duyên. Miếng dán sứ Emax được làm hoàn toàn từ sứ nguyên chất, với độ mỏng tuyệt vời, rất thích hợp để dán lên bề mặt răng mà không lo lắng vấn đề răng sẽ bị cộm, hay khó ăn nhai.
dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền
Miếng dán sứ Emax cũng có độ cứng cùng khả năng chịu lực cao. Gấp nhiều lần răng thật. Sau dán sứ vào sẽ đảm bảo chức năng ăn nhai cho em. Miếng dán sứ này còn có đặc tính chống mài mòn, không bị oxy hóa trong môi trường miệng. Nên dán 1 lần, Duyên có thể sử dụng dài lâu. Về độ bền thì miếng dán sứ Emax có độ bền lớn. Tại Nha khoa Sunshine, sau khi dán sứ phòng khám có chế độ bảo hành dòng sứ này lên tới 20 năm cho em nha Duyên.
dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền
Nếu trong quá trình sử dụng, miếng dán Emax có bất cứ vấn đề gì, có trong điều kiện bảo hành. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn em nhé. Vậy nên, Duyên không những chẳng cần bận tâm vấn đề dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền. Mà vấn đề chất lượng cũng như độ bền cũng vậy nha em.
Đã và đang có rất nhiều khách hàng thẩm mỹ răng, trong đó có dán răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em có thể xem một số hình trước và sau của họ dưới đây Duyên nhé.

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

tư vấn miễn phí ngay


Em xem thêm một số đánh giá của các khách hàng khi đến Nha khoa Sunshine thẩm mỹ răng, dán răng sứ, bọc răng sứ,…luôn nha. Xem để biết họ đánh giá phòng khám thế nào để còn an tâm thực hiện nhé Duyên.

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

Khách hàng đánh giá

tư vấn miễn phí ngay


Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ dán răng sứ, dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền? Duyên vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội để được chúng tôi tư vấn cụ thể nha em. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, và tham khảo thông tin về dịch vụ ngay trên Website này.
Cảm ơn Mỹ Duyên!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 68 lịch hẹn trong tháng 12. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*