Thứ 2 - Chủ nhật

08H:30 - 19:00

GỬI TIN NHẮN

Dán răng sứ mất bao lâu

5/5 - (6 votes)
Phòng khám ơi cho tôi hỏi dán răng sứ mất bao lâu vậy để tôi chuẩn bị thời gian cho phù hợp. Răng tôi thế này thì dán sứ lên có đẹp không. Hay phải sử dụng phương pháp khác. Tôi dự định tuần sau lên Hà Nội rồi đến phòng khám mình thực hiện, tôi cần ở lại Hà Nội bao lâu để hoàn tất hàm răng? (Thuý Diệu, 27 tuổi, Hà Đông).

Dán răng sứ mất bao lâu

Chào Thúy Diệu,
Dán răng sứ là phương pháp phục hình tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai cho răng, được nhiều khách hàng hiện nay ưa chuộng. Với tình trạng răng như của Thúy Diệu thì em có thể áp dụng dán răng sứ để có cho mình một hàm răng đẹp. Tuy nhiên, để biết chính xác có phù hợp hay không thì em nên đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, để chúng tôi thăm khám và tư vấn cụ thể cho em nha.
Dán răng sứ mất bao lâu
Còn vấn đề dán răng sứ mất bao lâu, thì em cần tổng cộng khoảng 3.5 ngày ở Hà Nội để chúng tôi hoàn tất quá trình dán răng sứ cho em Thúy Diệu nhé. Ngày đầu tiên, em sẽ đến phòng khám để được chúng tôi thăm khám tình trạng răng. Sau khi thăm khám nếu được, chúng tôi sẽ lên phác đồ dán sứ cho em.
Trên cơ sở phác đồ điều trị, chúng tôi sẽ thực hiện nhám lên bề mặt răng. Lấy dấu răng, gửi xuống phòng Labo để thiết kế miếng dán sứ cho em. Tiếp, chúng tôi sẽ dán miếng dán sứ tạm thời để em sử dụng. Ngày đầu, em mất khoảng 2, 3 tiếng ở phòng khám em nhé.
Dán răng sứ mất bao lâu
Sau đó, em về nghỉ ngơi 2 ngày để đợi chúng tôi hoàn tất quá trình thiết kế miếng dán sứ. Sau khi chúng tôi thiết kế xong, thì em quay lại phòng khám để chúng tôi dán sứ vĩnh viễn vào cho em Buổi thứ 2 này cũng mất khoảng 2 đến 3 tiếng nha Thúy Diệu.
Vậy là em đã biết dán răng sứ mất bao lâu rồi nhé. 3.5 ngày đó em chỉ phải ở phòng khám mấy tiếng thôi. Thời gian còn lại Diệu có thể tranh thủ thăm thú Hà Nội nha em. Do đó em không cần quá lo lắng vấn đề thời gian đâu. Đã và đang có rất nhiều khách hàng cũng ở xa, đến dán răng sứ tại Nha khoa Sunshine. 100% hài lòng tuyệt đối với kết quả sau thực hiện. Em xem một số hình trước sau của họ dưới đây nha.
Dán răng sứ mất bao lâu
Dán răng sứ mất bao lâu
Dán răng sứ mất bao lâu
Dán răng sứ mất bao lâu
Tiện việc giải đáp dán răng sứ mất bao lâu cho em. Phòng khám cũng thông báo đến em một tin vui. Đó là trong tháng này, Nha khoa Sunshine đang có chương trình ưu đãi GIẢM NGAY 50% cho khách hàng dán răng sứ, bọc răng sứ. Theo đó, nếu em đăng ký thực hiện bây giờ, thay vì phải trả chi phí 8 triệu như cũ. Thì em chỉ phải trả 1 nửa, tức chỉ 4 triệu thôi Thúy Diệu nhé.
Dán răng sứ mất bao lâu
Hiện có rất nhiều khách hàng đã có mặt tại Nha khoa Sunshine để tham gia thẩm mỹ răng với chi phí ưu đãi. Ai ai sau thực hiện cũng hài lòng với hàm răng mới. Em có thể xem một số phản hồi của khách hàng vừa được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây nha.

Để được tư vấn kỹ hơn về vấn đề dán răng sứ mất bao lâu, Thúy Diệu vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số Hotline: 0911.6868.20. Hoặc đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội nha em. Em cũng có thể xem thông tin các dịch vụ khác tại phòng khám, hay đặt thêm câu hỏi cho chúng tôi ngay trên Website này.
Cảm ơn Thúy Diệu!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 271 lịch hẹn trong tháng 08. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

Lý do NHA KHOA SUNSHINE

Luôn được Quý khách hàng tin tưởng

 • Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp

 • Đào tạo bài bản - Chuyên sâu

 • Tu nghiệp nhiều năm tại các quốc gia có nền y học tiên tiến như Mỹ, Hàn Quốc, Pháp, Thái Lan...

 • TOP 5 phòng khám nha khoa hàng đầu Việt Nam về dịch vụ & chăm sóc khách hàng

 • 3000 khách hàng tin tưởng & lựa chọn mỗi năm

 • Cơ sở vật chất 5 SAO chi phí sử dụng dịch vụ phù hợp với thu nhập bình thường

 • Chúng tôi đặt tôn chỉ khách hàng hài lòng lên hàng đầu

 • Chúng tôi cam kết chất lượng dịch vụ lên mức tối đa dành cho khách hàng

 • Chế độ bảo hành cũng như giải quyết khiếu nại (Nếu có) cao nhất

 • Cung cách phục vụ tận tâm, đội ngũ tư vấn viên chuyên sâu bài bản với tiêu chi

 • “Khách hàng là thượng đế” chắc chắn sẽ giúp khách hàng hài lòng nhất

đăng ký dịch vụ