KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn
Chào Sunshine, cho em hỏi là nếu em thực hiện dán sứ thì cách làm veneer răng dán sứ sẽ như thế nào ạ? Có ảnh hưởng đến răng của em sau này không. Răng em thì không quá xấu, cũng không bị bệnh lý gì. Chỉ là em muốn cải thiện tính thẩm mỹ cho nó xíu. Tẩy trắng thì em thấy không được bao lâu nên em muốn dán sứ cho răng. Mong nhận được phản hồi từ phòng khám (Cẩm Nhung, 26 tuổi, Hà Nội).

cách làm veneer răng

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Cẩm Nhung!
Dán sứ veneer là một trong những biện pháp thẩm mỹ răng. Giúp khắc phục các tình trạng như: răng nhiễm màu, răng thưa, sứt mẻ nhẹ…Đối với tình trạng răng hiện tại của Nhung, thì dán sứ veneer lên sẽ rất hiệu quả nha em, vì răng em cũng đã đều và khá đẹp rồi. Dán sứ veneer lên sẽ đẹp hơn em nhé.
cách làm veneer răng
Tại Nha khoa Sunshine hiện đang có cách làm veneer răng tiêu chuẩn, gồm 4 bước dưới đây:
Bước 1: Chúng tôi sẽ tiến hành thăm khám để biết tình trạng răng em hiện tại như thế nào. Sau đó tư vấn cho em phương pháp và loại sứ phù hợp.
cách làm veneer răng
Bước 2: Tiến hành vệ sinh răng, và mài cùi răng (nếu cần). Thường khi dán sứ chúng tôi sẽ không mài răng, mà chỉ nhám 1 chút lên bề mặt răng của em. Để làm điểm tiếp xúc sau này gắn miếng dán sứ lên. Trường hợp bắt buộc phải mài thì chúng tôi cũng chỉ mài một lớp mỏng tầm 0.1mm. Nên em yên tâm nha. Nhung cũng đừng lo lắng, bởi quá trình mài răng sẽ diễn ra rất nhanh chóng, nhẹ nhàng nhờ công nghệ mài răng mới nhất mà Nha khoa Sunshine đang sử dụng.
cách làm veneer răng
Bước 3: Lấy dấu răng và lắp răng tạm thời. Sau khi nhám 1 chút lên bề mặt răng, chúng tôi sẽ lấy dấu răng của em để thiết kế miếng dán sứ phù hợp. Vì quá trình thiết kế miếng dán sứ kéo dài khoảng 2-3 ngày tùy vào số răng cần dán của em. Nên chúng tôi sẽ lắp cho em răng giả để về dùng trước.
cách làm veneer răng
Bước 4: Dán sứ veneer. Sau khi miếng dán được thiết kế xong, em quay lại phòng khám, chúng tôi sẽ dán sứ cho em. Em chờ một thời gian, miếng dán ổn định là có thể ăn nhai bình thường rồi nha Nhung.
cách làm veneer răng
Đến đây thì Nhung đã hiểu cách làm veneer răng chưa nào. Thông thường, 3 bước đầu sẽ diễn ra trong vòng 1 buổi, nên Nhung chỉ cần 2 buổi đã hoàn tất xong quy trình dán sứ veneer rồi đó. Em cũng yên tâm, tại Nha khoa Sunshine, chúng tôi sẽ đảm bảo là dán sứ veneer sẽ không gây hại cho em nhé.
cách làm veneer răng
Tại Nha khoa Sunshine chúng tôi lựa chọn dòng sứ cao cấp Emax cho phương pháp dán sứ. Đây là dòng răng toàn sứ, nên rất lành tính và tương thích hoàn toàn với môi trường miệng nha Nhung.
cách làm veneer răng
Ngoài ra, sứ Emax có độ bền cao, chịu được lực nhai gấp nhiều lần răng thật nên em cứ ăn nhai thoải mái nhé. Bên cạnh đó, sứ Emax có độ thẩm mỹ gần như hoàn hảo, nên em bọc lên sẽ rất đẹp và cũng rất an toàn đó Nhung.
cách làm veneer răng
Em xem những hình ảnh trước sau dán sứ để biết được hiệu quả thẩm mỹ của dán sứ veneer nha.
cách làm veneer răng
cách làm veneer răng
cách làm veneer răng
cách làm veneer răng
Nếu em có dự định dán sứ trong đợt này, thì tin vui cho em là chúng tôi đang có chương trình ƯU ĐÃI 50% chi phí. Do đó sứ Emax chỉ còn 4 triệu thay vì là 8 triệu như trước Nhung nha. Đây là chương trình khuyến mãi lớn duy nhất tại Nha khoa Sunshine trong tháng này. Chỉ còn 10 suất cuối thôi, Nhung đăng ký sớm để giữ chỗ nha.
cách làm veneer răng
Nếu Nhung vẫn còn chưa hiểu cách làm veneer răng em hãy đến trực tiếp Nha khoa Sunshine, ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hay liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 để chúng tôi giải đáp cho em nha. Hoặc em cũng có thể đặt thêm câu hỏi ở khung Website bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời trực tiếp cho em luôn.
Cảm ơn Cẩm Nhung!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 273 lịch hẹn trong tháng 11. ĐẶT HẸN NGAY


Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*