Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có khả năng chi trả 1 lần. Vì thế, Bọc răng sứ trả góp được không? là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn. 

1.Bọc răng sứ trả góp là gì?

Bọc răng sứ là một phương pháp thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn hiện nay. Đây không chỉ là phương pháp phục hình răng hư tổn mà còn là cách để mang lại nụ cười có thẩm mỹ cao. Tuy nhiên, để có được đường cười hoàn hảo nhất, thông thường bạn cần phải bọc từ 16-20 răng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chi phí  bỏ ra cho phương pháp thẩm mỹ này khá cao. Và không phải ai cũng có đủ điều kiện để có thể chi trả trong 1 lần.

Cũng giống như một số dịch vụ khác trên thị trường, bọc răng sứ trả góp ra đời để tạo điều kiện cho nhiều khách hàng. Có thể nói, đây là giải pháp linh hoạt cho những người có nguồn tài chính eo hẹp.

Thông thường, để thực hiện hình thức này, bạn sẽ phải trả trước từ 30% – 50% tổng chi phí dịch vụ. Số tiền phải thanh toán còn lại sẽ được chi trả dần các tháng sau đó. Tuỳ chính sách của mỗi nha khoa mà bạn phải trả từ 3 đến 12 tháng.

>>>Tìm hiểu thêm: LÀM RĂNG SỨ TRẢ GÓP Ở ĐÂU TỐT NHẤT? 

2.Bọc răng sứ theo hình thức trả góp nên hay không?

Có nên bọc răng sứ trả góp hay không là câu hỏi khiến nhiều người băn khoăn. Theo Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, trả góp hiện nay được xem là hình thức chi tiêu thông minh. Áp dụng hình thức này cho vấn đề làm đẹp cũng không phải là một trường hợp ngoại lệ. Dưới đây là tổng hợp những lợi ích của việc thẩm mỹ răng sứ theo hình thức trả góp:

  • Chi phí trả góp và trả 1 lần là giống nhau. Bạn sẽ không phải chi trả thêm bất cứ khoản phí nào khác. Khi đó, khách hàng (người tiêu dùng) là phía được hưởng lợi.

Bọc răng sứ trả góp 0% lãi suất tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

  • Bạn có thể thay đổi nụ cười ngay cả khi tài chính còn eo hẹp.
  • Chất lượng và hiệu quả không hề thay đổi khi bạn chọn hình thức trả góp. Bạn sẽ vẫn được thăm khám và tư vấn để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra quy trình bọc răng sứ cũng được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ có kinh nghiệm và chuyên môn cao.
  • Quy trình thanh toán trả góp rất linh hoạt và nhanh gọn. Khách hàng có thể thanh toán theo hình thức trực tuyến mà không phải trực tiếp đến nha khoa.

Với những lợi ích như trên thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức bọc răng sứ trả góp tại các cơ sở nha khoa uy tín.

3.Trả góp tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine

Để chi phí làm răng sứ không còn là nỗi bận tâm của khách hàng, Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine đã và đang áp dụng chương trình trả góp 0% lãi suất khi khách hàng thực hiện dịch vụ bọc răng sứ.

Nha khoa uy tín về bọc răng sứ thẩm mỹ 

Khi sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine, bạn đã có thể tham gia trả góp. Đặc biệt, thời gian chi trả lâu dài mà không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác. Thủ tục trả góp vô cùng đơn giản.

Vì vậy, nếu răng bạn đang gặp vấn đề hay bạn muốn thay đổi “lớp áo mới” cho nụ cười. Trong khi tài chính chưa cho phép, bạn vẫn có thể thực hiện đơn giản và nhanh chóng tại Sunshine. Mọi thắc mắc xin quý khách vui lòng liên hệ qua số Hotline 091 168 68 20 hoặc liên hệ qua Fanpage của Nha khoa Thẩm mỹ Sunshine để được giải đáp nhé!

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*