bọc răng sứ có mấy loại

KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
KHUYẾN MÃI BỌC RĂNG SỨ
bọc răng sứ có mấy loại
5 (100%) 6 votes

HÒM THƯ GIẢI ĐÁP TRỰC TUYẾN 24/7
Người gửi: Khách hàng
Phụ trách trả lời: BS. Trần Văn Phấn

Bác sĩ ơi bọc răng sứ có mấy loại? Loại nào tốt nhất vậy ạ? Tôi đang phân vân chọn loại sứ cho bản thân nhưng chưa biết phải chọn như thế nào. Sợ chọn sai lại ảnh hưởng đến răng lợi sau này, nên tôi muốn hỏi kỹ trước bác sĩ. Khi biết được loại và giá tiền tôi sẽ tự tin làm hơn. Hồi đáp nhanh giúp tôi nhé bác sĩ để tôi tiến hành sớm. (Tình Nhi, 34 tuổi, Hà Tây)

bọc răng sứ có mấy loại

Bác sĩ Trần Văn Phấn

Giám Đốc Chuyên Môn - PK Nha Khoa SunShine

Trưởng Bộ Môn Răng Hàm Mặt - PK Nha Khoa SunShine

Đánh Giá Khách Hàng:

Chào Tình Nhi!
Hiện nay trên thị trường có 4 loại nguyên liệu dùng để chế tạo răng sứ, tương ứng với đó là có 4 loại bọc răng sứ nha em. Lần lượt là: bọc răng sứ bằng kim loại thường, bọc răng sứ bằng kim loại Titan, bọc răng sứ bằng kim loại đá quý và bọc răng sứ làm hoàn toàn từ sứ.
bọc răng sứ có mấy loại
Mỗi loại sẽ có những ưu, nhược điểm cũng như giá thành riêng. Tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế mà Tình Nhi sẽ lựa chọn cho mình một loại phù hợp em nhé. Em xem thông tin về các loại răng sứ ngay dưới đây, để biết bọc răng sứ có mấy loại nha.
1. Bọc răng sứ bằng kim loại thường
Đây là hình thức bọc răng sứ, sử dụng răng sứ có sườn bên trong được làm bằng các kim loại thường như Ni – Cr hoặc Cr – Co và bên ngoài là một lớp sứ mỏng. Răng sứ kim loại thường có khả năng chịu lực tốt, màu sắc khá tự nhiên, chi phí cũng bình dân.
bọc răng sứ có mấy loại
Tuy nhiên, do cấu tạo bằng kim loại nên sau 1 thời gian răng sứ này sẽ bị oxy hóa, chân răng bị đổi màu. Dẫn đến đen cổ răng, rất mất thẩm mỹ. Răng sứ kim loại cũng sẽ bị ánh đen dưới ánh đèn. Đối với những người bị tiền sử dị ứng với kim loại, thì có thể sẽ bị kích ứng khi dùng loại răng sứ này. Nên chúng tôi khuyên em không nên bọc răng sứ bằng kim loại thường nha.
2. Bọc răng sứ bằng kim loại Titan
Loại răng này bên ngoài được phủ bởi 1 lớp sứ mỏng, còn bên trong là lớp sườn được làm từ hợp kim Titan. So với răng sứ kim loại thường, răng sứ Titan có độ tương hợp sinh học cao hơn, lành tính hơn. Không gây ra bất kỳ dị ứng nào với cơ thể. Răng sứ Tintan tuổi thọ cũng lâu dài hơn, giá thành cũng không quá đắt đỏ.
bọc răng sứ có mấy loại
Tuy nhiên, do được cấu tạo từ các hợp chất kim loại nên răng sứ Titan cũng bị oxy hóa theo thời gian. Bị ánh đen dưới ánh đèn gây mất thẩm mỹ cho người sử dụng. Do đó, Tình Nhi tham khảo để biết bọc răng sứ có mấy loại thôi. Chứ loại răng sứ này cũng không phải lựa chọn tối ưu cho em.
3. Bọc răng sứ bằng kim loại đá quý
Đây là loại răng sứ có phần khung bên trong được làm từ các loại đá quý như vàng, platin, palladium,…và phần sứ phủ bên ngoài. Loại răng sứ này vừa đảm bảo chất lượng, lại đảm bảo về mặt thẩm mỹ. Tương thích hoàn toàn với vùng miệng, không dị ứng, không đổi màu theo thời gian.
bọc răng sứ có mấy loại
Tuy nhiên, răng sứ đá quý có giá thành rất cao. Dao động lên xuống theo giá đá quý trên thị trường. Vậy nên, em cũng tham khảo để biết bọc răng sứ có mấy loại thôi, chứ không nên bọc răng sứ bằng loại này. Bởi nó rất tốn kém nha em.
4. Bọc răng sứ bằng răng toàn sứ
Đây là loại răng sứ thích hợp nhất cho em Tình Nhi nhé. Răng toàn sứ khắc phục được tất cả mọi khuyết điểm của các loại răng sứ làm bằng kim loại. Giá thành các loại răng toàn sứ cũng vừa tầm. Lại có nhiều dòng sứ khác nhau cho khách hàng lựa chọn, nên em có thể yên tâm.
bọc răng sứ có mấy loại
Răng toàn sứ được cấu tạo hoàn toàn từ sứ nguyên chất. Có độ bền cao, khả năng chịu lực gấp nhiều lần răng thật. Làm từ sứ nên răng toàn sứ rất lành tính, tương thích hoàn toàn với vùng miệng. Không bị oxy hóa, không bị ánh đen dưới ánh đèn. Đặc biệt là không bị đổi màu theo thời gian. Dù mới bọc hay bọc đã lâu thì màu răng vẫn đẹp như thường. Bọc răng sứ với loại răng này em vừa đảm bảo được tính thẩm mỹ, lại vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe nha Tình Nhi.
bọc răng sứ có mấy loại
Hiện Nha khoa Sunshine đang áp dụng 9 loại răng toàn sứ để bọc răng sứ cho khách hàng. Phòng khám nhập khẩu trực tiếp các loại răng này từ Mỹ, Nhật Bản, Đức. Và kiểm nghiệm chất lượng nghiêm ngặt nên em yên tâm nhé.
Về chi phí thì các loại răng toàn sứ tại phòng khám có chi phí rất mềm. Đặc biệt, hiện trong tháng này phòng khám đang có chương trình ưu đãi giảm 50% chi phí cho khách hàng bọc răng sứ. Theo đó, nếu thực hiện trong tháng này em sẽ được giảm 1 nửa chi phí so với giá niêm yết đó em. Em xem chi tiết các dòng sứ, cũng như giá cụ thể của các loại răng này ở bảng dưới nha.

tư vấn miễn phí ngay


Tình Nhi cũng xem qua một số hình khách hàng trước và sau khi bọc răng sứ, bằng các loại răng toàn sứ ở Nha khoa Sunshine để yên tâm về chất lượng nha em.

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

Bọc Răng Sứ

tư vấn miễn phí ngay


Nếu còn bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ bọc răng sứ, hay bọc răng sứ có mấy loại. Tình Nhi vui lòng đến trực tiếp phòng khám ở 488 Xã Đàn, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội. Hoặc liên hệ số Hotline: 0911.6868.20 để được chúng tôi tư vấn cụ thể hơn. Em cũng có thể đặt thêm câu hỏi, hay xem thông tin các dịch vụ thẩm mỹ răng khác ngay dưới đây.
Cảm ơn Tình Nhi!

Hệ thống tự động cập nhật:
Đã có 119 lịch hẹn trong tháng 7. ĐẶT HẸN NGAY

Đặt thêm
câu hỏi
Điện thoại
bác sĩ
Xem hình
trước sau
bảng giá
chi tiết

top 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨtop 5
ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI
CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI
Chỉ cần nhập thông tin, chúng tôi sẽ gọi lại ngay
Nhanh chóng - Tiện lợi - Hoàn toàn bảo mật
Nhận ngay ưu đãi giảm -50% chi phí BỌC RĂNG SỨlý do chọn sunshine
lý do chọn sunshine

ĐĂNG CÂU HỎI, BÌNH LUẬN HOẶC TRẢ LỜI

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*